Lần hẹn hò đầu tiên nên nói gì để tạo ấn tượng tốt

64

Lần đầu tiên hẹn hò nên nói gì? Là câu hỏi rất nhiều người quan tâm vì họ rất lúng túng trong lần đầu tiên hẹn hò của mình, nếu bạn quan tâm thì đừng bỏ lỡ qua bài viết này nhé.

Lần đầu tiên hẹn hò nên nói gì?Lần đầu tiên hẹn hò khiến chúng ta rất lúng túng trong cách nói chuyện cũng như hành xử. Bạn không cần quá căng thẳng cứ chính là bạn và nói một cách tự nhiên nhất chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt cho người hẹn hò với chúng ta. Bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Lần đâu hẹn hò nên nói gì

Lần đâu hẹn hò nên nói gì

Lần đầu tiên hẹn hò nên nói gì?

Lần đầu tiên hẹn hò nói gì để tạo sự ấn tượng rất quan trọng nó quyết đinh 80% cho cuộc gặp thứ 2. Dưới đây là một số cách hoàn hảo để thể hiện sự quan tâm và giúp ai đó cởi mở hơn trong buổi hẹn hò đầu tiên.

1. Bắt đầu bằng cách cố gắng tạo kết nối.

Mặc dù bạn và cuộc hẹn của bạn có thể trùng lặp trong các lĩnh vực như giáo dục hoặc tôn giáo, nhưng điều quan trọng là phải xây dựng mối quan hệ về các chủ đề khác.Hãy cố gắng rút ra những điểm tương đồng giữa trải nghiệm và sở thích của họ và của riêng bạn.

2. Xây dựng dựa trên những gì bạn đã biết.

Mở rộng những gì bạn đã học được từ nguồn kết nối ban đầu để thúc đẩy cuộc đối thoại.. Nếu một người bạn chung thiết lập với bạn, hãy giải nén cách mỗi người trong số các bạn biết họ. Và như thế.

3. Đừng hỏi họ làm gì để kiếm sống.

Thay vì đặt câu hỏi ‘Bạn làm nghề gì?’, Hãy đóng khung truy vấn theo cách mở. Làm thế nào bạn quyết định đi vào dòng công việc này? Bạn biết đây là điều bạn muốn làm khi nào? ‘ Một cách khác để tiếp cận chủ đề này: ‘Có ai đã truyền cảm hứng cho bạn theo đuổi sự nghiệp của mình hoặc gắn bó với nó, mặc dù bạn có thể đã phải đối mặt với những thách thức?

Bắt đầu cuộc hẹn hò của bạn sẽ tiết lộ nhiều hơn về tính cách và sở thích của họ. Greer nói: “Trong ví dụ này, bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về nền tảng và dòng suy nghĩ của họ, thay vì chỉ mô tả về công việc của họ.

5. Chú ý đến tần suất họ đặt câu hỏi cho bạn.

Để xác định xem người bạn quan tâm là quan hệ hay coi mình là trung tâm, hãy lưu ý xem họ có thắc mắc gì về bạn hay không. Khi bạn trả lời, họ có ngay lập tức chuyển nó thành nói về bản thân họ không, hay họ có thể ở lại bạn bất cứ lúc nào,” anh nói. Đúng là, cũng có thể có các dây thần kinh liên quan (thường thì dễ lan man hơn) nhưng đây vẫn là điều đáng để nhắc đến.

6. Lắng nghe câu trả lời của họ.

Nếu bạn hỏi họ đã ở trên một trang web hẹn hò bao lâu và trải nghiệm của họ là gì, họ nói những điều coi thường như “Có rất nhiều kẻ ngốc ngoài kia.” Hoặc, họ có đầu óc hơn, với những câu trả lời như “Tôi đã gặp một số người tốt, và có một số trải nghiệm tốt … và tất nhiên, một số thì không.” Cloud nói rằng tập trung vào các mẫu hội thoại như thế này là một mẹo cần thiết để đánh giá tính cách.

Lần đâu hẹn hò nên nói gì

Lần đâu hẹn hò nên nói gì

7. Hỏi họ về tài năng của họ.

Hỏi: Bạn thực sự giỏi ở lĩnh vực nào? Bạn làm gì để tiếp tục phát triển trong lĩnh vực bạn đang thảo luận. Hãy lắng nghe các khía cạnh của cuộc trò chuyện để bạn thấy họ phải chịu trách nhiệm như thế nào đối với cuộc sống. Họ xem mình như một người đang tạo ra cuộc sống của riêng họ hay chờ đợi nó xuất hiện.

8. Tìm hiểu về gia đình và bạn bè của họ.

Bắt đầu bằng câu đơn giản “Hãy kể cho tôi nghe về gia đình của bạn.” Xem những gì bạn học được. Ngay cả khi đó là một câu chuyện tiêu cực, Cloud nói, bạn có thể trả lời bằng cách “Chà, nghe khó đấy. Bạn đã đối phó với điều đó hoặc vượt qua nó như thế nào? ”

Nếu tất cả những người bạn ‘thân thiết’ của họ đều là người mới, thì đó thường không phải là một dấu hiệu tốt. Đó là, trừ khi họ vừa mới chuyển đi, bởi vì, gặp gỡ bạn bè khi trưởng thành có thể rất khó khăn . Và, theo lẽ tự nhiên, nếu họ đã trải qua một cuộc ly hôn, điều đó cũng dẫn đến những phức tạp.

9. Hãy để tôi lấy cái đó cho bạn

Dù bạn là nam hay nữ, việc mở cửa hẹn hò hoặc đề nghị trả tiền cũng không có hại gì . Hãy nhớ rằng nếu họ khăng khăng muốn ‘đi Hà Lan’, bạn nên nhượng bộ một cách nhẹ nhàng mà không làm ầm ĩ.

10. Cảm ơn vì một thời gian vui vẻ

Hãy lịch sự nếu ngày chưa diễn ra như bạn mong muốn. Tương tự như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn cho họ biết nếu có – hãy nói với họ rằng bạn rất thích công ty của họ.

11. Tôi có thể gọi cho bạn không

Bạn cũng cần phải để họ biết chắc chắn rằng bạn muốn gặp lại họ trong lần hẹn hò thứ hai. Nếu như đối tác của bạn đồng ý thì xin chúc mừng bạn đã hoàn thành gần như 10 ý tưởng trên chúng tôi đã chia sẻ.

Nguồn: https://entitats.info

Bình luận